Sửa Laptop, máy vi tính

Cứu hộ máy tính

Bạn có muốn kéo dài tuổi thọ sử dụng Pin Laptop?
5 (100%) 6 thích

Bạn có muốn kéo dài tuổi thọ sử dụng Pin Laptop?

Theo các chuyên gia, người sử dụng laptop nên cho máy chạy bằng pin hơn là dùng nguồn điện trực tiếp từ bộ phận sạc. Sử dụng nguồn điện ngoài đôi khi xuất hiện những sự cố ngoài ý muốn làm tổn hại đến thiết bị. Tuy nhiên, dùng pin laptop thường xuyên cũng dễXem thêm..

Những nơi sửa máy tính bàn uy tín ở tphcm

Những nơi sửa máy tính bàn uy tín ở tphcm

SPC là một trong những nơi sửa máy tính bàn uy tín ở tphcm. Với đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ thông tin nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa máy tính để bàn, sửa laptop, khắc phục sự cố máy tính, mạng máy tính, wifi,… SPC tự tin khắc phục được 100%Xem thêm..

Nguồn máy tính là gì?

Nguồn máy tính là gì?

Nguồn máy tính là một thiết bị cung cấp điện năng cho bo mạch chủ, ổ cứng và các thiết bị phần cứng khác…, đáp ứng năng lượng cho tất cả các thành phần của máy tính hoạt động. Nguồn máy tính được viết tắt là PSU ( Power Supply Unit) Đặc điểm Nguyên lý hoạtXem thêm..

Kiểm tra nguồn máy tính sống hay chết, chỉ với 1 cái ghim giấy

Kiểm tra nguồn máy tính sống hay chết, chỉ với 1 cái ghim giấy

SPC sẽ hướng dẫn cách rất đơn giản để kiểm ra bộ nguồn máy tính còn hoạt động hay không? Cách làm này có thể áp dụng được với hầu hết nguồn máy tính để bàn của các thương hiệu khác nhau.

Chẩn đoán bệnh máy tính qua tiếng bíp

Chẩn đoán bệnh máy tính qua tiếng bíp

Khi khởi động trình khởi động máy tính – laptop phát ra tiếng bíp, lúc dài lúc ngắn đa phần đều báo hiệu một điềm xấu nào đó. Nếu hiểu được nó muốn “nói” gì, bạn sẽ có thể khắc phục được sự cố nhanh chóng. Các nhà sản xuất BIOS đã mã hóa những tiếngXem thêm..

Sửa chữa, cài đặt máy tính – laptop tận nơi, uy tín, giá tốt nhất HCM

Sửa chữa, cài đặt máy tính - laptop tận nơi, uy tín, giá tốt nhất HCM

Sửa chữa, cài đặt máy tính – laptop tận nơi, uy tín, giá tốt nhất HCM. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính. SPC là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính – laptop cho cá nhân, Doanh Nghiệp. Cam kết chấtXem thêm..

Sửa máy tính tận nơi

Sửa máy tính tận nơi

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao với trình độ chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của SPC cònXem thêm..